Dàn hát karaoke giá rẻ chất lượng nhập ngoại – nghe hấp dẫn chưa nào?

Dàn hát karaoke chất lượng ngoại nhập giá rẻ”, bạn không hề nghe nhầm đâu! Đây là sản phẩm dàn hát karaoke chất lượng cao - Dàn hát karaoke Rebel KR1200W lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Và mặc dù sở hữu chất lượng cao cấp, bỏ xa các dàn karaoke truyền thống nhưng giá của chúng lại khá hạt dẻ và vừa túi tiền của người Việt.

dàn karaoke Rebel KR1200W

Vậy dàn hát karaoke giá rẻ Rebel KR1200W này có gì? Chất lượng ngoại nhập đẳng cấp cỡ nào? Giá thành rẻ ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất tật qua bài viết bên dưới đây!

1. Đánh giá chất lượng linh kiện của dàn hát karaoke giá rẻ chất lượng nhập ngoại

a. Loa Rebel 5 đường tiếng

Loa trong dàn hát karaoke giá rẻ chất lượng ngoại là loa 5 đường tiếng Rebel – công nghệ loa mới nhất hiện nay mà trước đó chưa từng có đơn vị nào làm được. Theo đó, thiết bị sẽ bao gồm 5 củ loa với 5 chức năng phụ trách từ khoảng tần số cụ thể. Đồng thời, loa được trang bị cảm biến sensor giúp tác bạch từng chức năng giúp cho việc xử lý âm thanh được chuẩn 100%.

Củ loa là hàng nhập trực tiếp từ Đài Loan, Anh, Mỹ, có những loa được làm bằng củ từ NEO đảm bảo bắt âm tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, khâu sản xuất loa sử dụng công nghệ Mỹ, chép mạch hàng đầu Châu Âu, đảm bảo thanh âm phát ra luôn trong trẻo, sáng, chân thực nhất mà khi nghe chúng ta sẽ không khỏi chìm đắm và đung đưa theo từng chất âm.

b. Amply thông minh Rebel công suất 1200W

Amply của dàn hát karaoke giá rẻ Rebel KR1200W lần đầu có mặt tại Việt Nam có gì?

⚡️ Amply có khả năng chơi được 9 loại nhạc cụ phổ biến hiện nay
⚡️ Có thể kết nối và phối ghép công nghệ hiện đại 4.0, đặc biệt là chức năng kết nối Bluetooth.
⚡️ Amply của dàn hát karaoke chất lượng cao Rebel KR1200W chỉ cần cắm jack vào là có thể chơi nhạc cụ, kết nối công nghệ mà không cần công cụ chuyển đổi rườm rà.
⚡️ Thiết kế tinh gọn với các linh kiện cao cấp đẹp mắt và có độ bền cao. Đồng thời thiết bị có dễ thao tác, dễ quản lý tín hiệu.

c. Mixer vang số chung amply

⚡️ Có thể điều chỉnh từ xa vô cùng tiện lợi
⚡️ Có kết nối với tất cả các thiết bị trong dàn hát karaoke cũng như các loại nhạc cụ với độ tương thích cao
⚡️ Dễ dàng điều chỉnh với độ chính xác cao, âm thanh trau chuốt chân thực và trong trẻo, đặc biệt là không có tạp âm.

d. Micro không dây chống hú tích hợp chung amly

⚡️ Tương thích với các thiết bị trong dàn hát karaoke, giúp thanh âm phát ra vang, sáng và thanh thoát.
⚡️ Tôn lên chất giọng người hát, giúp người hát không bị đuối hơi khi lên cao, không bị mờ khi xuống thấp,…tạo cảm giác thoải mái nhất khi hát.
⚡️ Không xảy ra tình trạng rú rít như các loại micro truyền thống.

dàn karaoke Rebel KR1200W

2. Dàn hát karaoke giá rẻ chất lượng nhập ngoại và khả năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp chuẩn phòng thu

Dàn hát karaoke Rebel KR1200W nếu đem so sánh giữa chất lượng linh kiện và giá thành thì thực thụ là hàng giá rẻ chất lượng ngoại. Hệ thống dàn gồm 4 thiết bị được làm từ các linh kiện cap cấp được thiết kế tương thích để tạo ra một hệ thống âm thanh chất lượng chuẩn phòng thu. Theo đó, dàn hát karaoke có khả năng xử lý âm thanh cực kỳ chuyên nghiệp:

☘️ Cân cả tone nam và tone nữ: Đáp ứng tốt nhất nhu cầu hát karaoke, ở đó ai cũng được tôn giọng, thể hiện bài hát một cách rõ ràng, truyền cảm.
☘️ Cân hết tất cả các thể loại nhạc từ các loại nhạc phổ biến như Bolero, Pop, Ballad, rap cho đến loại nhạc đình đám nhất hiện nay Hi-end.
☘️ Dàn hát karaoke Rebel KR1200W đảm bảo không bỏ sót một giọt âm thanh nào: Với sự phân chia khoản tần số cho từng linh kiện. Dàn hát karaoke Rebel giống như một dàn hát karaoke trong show ca nhạc chuyên nghiệp, ở đó một người chơi trống, một người chơi guitar, người đánh organ, một người thổi saxophone và một tay guitar bass. Mỗi người xử lý một nhiệm vụ tạo ra chất lượng âm thanh tuyệt hảo.
☘️ Khả năng kết nối nhạc cụ và công nghệ hiện đại 4.0 giúp người dùng trải nghiệm chất lượng âm thanh không giới hạn.

Có thể nói chất lượng của dàn hát karaoke giá rẻ Rebel KR1200W có thể so sánh với các sản phẩm loa đình đám trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, do là công nghệ độc quyền, tối ưu quy trình sản xuất và phân phối trực tiếp nên giá thành của dàn hát karaoke này “mềm” hơn rất nhiều so với các sản phẩm loa cho chất lượng tương đương.

dàn karaoke Rebel KR1200W

Thế nên chúng ta mới có “dàn hát karaoke giá rẻ Rebel KR1200W chất lượng nhập ngoại” rất đáng sở hữu. Từ đây cũng không lấy làm lạ khi sản phẩm vừa có mặt tại thị trường đã nhanh chóng được đón nhận nồng nhiệt.

xenon audio

CHUYÊN DÀN ÂM THANH HAY
ZALO- HOTLINE: 0933.797.636