Bán sỉ loa karaoke gia đình chuyên nghiệp, loa đẹp chất âm tuyệt vời - Rebel Auido

Loa hát Karaohe gia đình chuyên nghiệp, loa đẹp chất âm tuyệt vời - Công nghệ độc quyền, độc đáo của Rebel Audio  điện thoại trực: 0933.797.636

Rất nhiều quý khách hàng chưa biết rằng loa hát Karaoke có cấu tạo kỹ thuật âm thanh hoàn toàn khác biệt với loa nghe nhạc gia đình, cho nên nhiều bạn không biết tại sao đã mua dàn âm thanh đắt tiền nhưng hát karaoke vẫn không hay được. Còn nhiều gia đình buột phải mua luôn 2 cặp loa, 1 cặp để nghe nhạc xem phim, 1 cặp để hát karaoke. Việc này vừa làm phí tiền mà còn chiếm không gian bố trí quá nhiều loa. Mặt khác, cả 2 cặp loa này đều không đáp ứng được nhu cầu thưởng thức âm thanh khu vực nhà. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm mua được cặp loa hát karaoke gia đình chuyên nghip hiệu quả & tiết kiệm.

Loa Rebel RH1200S công suất 1200W chuyên nghe nhạc và dùng hát Karaoke chuyên nghiệp
Loa Rebel RH1200S công suất 1200W chuyên nghe nhạc và dùng hát Karaoke chuyên nghiệp

S khác bit ca loa nghe nhc và loa hát karaoke như thế nào?

Loa nghe nhạc kết cấu thùng loa thường nhỏ gọn, củ loa có mức độ db trung bình từ 80W-150W. Loa thưởng thức nhạc thì có tần số âm thanh thấp dải tần số từ 30Hz đến 2000Hz. Ở tần số đó thì tiếng nhạc, tiếng hát của ca sĩ được chắc lọc rất bén, rõ và bass trầm mền mại. Người nghe nhạc thông thường chỉ cần cường độ âm thanh từ 50w-100w là đủ. Cho nên khi bạn dùng loa nghe nhạc gắn vào dàn hát karaoke thì hát không ra lời, bởi tiếng hát của bạn ở tần số âm thanh khác - Xem tại amthanhhay.net

Loa Hát Karaoke thường phải có công suất lớn từ 400W-800W, tần số âm thanh tập trung vào loa trung, chủ yếu là tiếng hát. Hát nhẹ nhàng, tiếng hát khỏe nên loa cần dãi tần số từ 250Hz đến 3500Hz, giúp cho hát nhẹ nhàng khỏi phải “la rống” khan cả cổ họng.

Loa Rebel RH405-800W loa 5 đường tiếng thông minh nghe nhạc hát karaoke
Loa Rebel RH405-800W loa 5 đường tiếng thông minh nghe nhạc hát karaoke

Vì sao đã mua đúng loa Karaoke ri mà “hát karaoke” vn không hay như mong muốn?

Loa hát karaoke bán ngoài thị trường kỹ thuật chính chỉ tập trung vào công nghệ nâng tiếng trung cao “tiếng hát t Micro vào” cho nên cấu tạo mạch lọc và phân tần số âm thanh không mang đến được nguồn nhạc nền. Vì vậy loa Karaoke bán ngoài chợ chỉ có tiếng "ca to" còn nhạc thì cự tệ.

Loa cần phải có nhạc nền nghe hay cộng tiếng hát nhẹ nhàng mới thật sự là hát Karaoke chuyên nghipRebel Audio có dòng loa hát karaoke gia đình chuyên nghip, loa đẹp chất âm tuyệt vời đáp ứng được “cái gọi là” hát Karake chuyên nghip hay như ca s

Loa Rebel 601T loa treo tường nghe nhạc và hát Karaoke cực đỉnh
Loa Rebel 601T loa treo tường nghe nhạc và hát Karaoke cực đỉnh

K thut pha trn âm thanh t loa nghe nhc Hi-tech vào loa hát Karoke (2 trong 1) của Rebel audio

Bái hát của các ca sỉ nghe hay không chỉ ở tiếng ca mà còn lại nhạc cũng phải hay và có thương hiệu. Hát karaoke cũng vậy, đó là nguyên nhân Rebel Audio đã phối hợp thành công công nghệ mới cho dòng loa nghe nhạc Hi-tech vào loa hát Karaoke chuyên nghiệp loa đẹp chất âm tuyệt vời làm được được các tiêu chí như sau:

⚡️ Loa tiếng vang lớn từ 200W đến 2000W nhìn bên ngoài độc đáo
⚡️ chức năng hát nhạc chuẩn Hi-tech và Hifi (nút chỉnh tùy chọn)
⚡️ tính năng hát Karaoke chuyên nghiệp tần số cao (có nút chuyển sang chế độ Karaoke)
⚡️ cung ứng tần số hát từ 250hz-3500Hz hát nhẹ, rõ trong không hú
⚡️ công năng bass siêu trầm, bass cứng tùy chỉnh theo từng bài hát (xuống 25hz)
⚡️ Chế độ chơi nhạc disco, nhạc dance sống động tùy thích

Loa Rebel Monitor L600, Từ NEO, 600W, loa nghe nhạc chỉnh được nhiềuchức năng
Loa Rebel Monitor L600, Từ NEO, 600W, loa nghe nhạc chỉnh được nhiềuchức năng

Kết lun là: việc kết hợp các khả năng của 02 dòng loa vào 1 loa duy nhất giúp bạn thỏa mãn được các tiêu chí:

  1. Nghe nhạc cực hay ở các thể loại như: tân cổ, cổ nhạc, nhạc Bolero, trữ tình, nhạc Dance, nhạc sến…
  2. sức mạnh lớn tùy ý định mua loa có thể chơi được ngoài sân hay trong các phòng lớn
  3. Hát Karaoke cực hay, nhạc nền đúng tốt chuyên dành cho ca hát, hát nhẹ, hát hay.
  4. Chỉ cần mua 1 cặp loa hát Karaoke chuyên nghip loa đẹp chất âm tuyệt vời sẽ nghe nhạc hay và chơi hết các dòng nhạc mà bạn yêu thích.

Thời điểm này trên Thị Trường chỉ có bán loa nghe nhạc thông thường, hoặc những nơi có bán dòng loa treo tường hát Karoke. Vì bởi cho dù bạn mua loại nào thì cũng chỉ nghe và hát tạm tạm, bởi đây chỉ là loa hàng chợ phổ thông. Loa hát karaoke gia đình chuyên nghip, loa đẹp chất âm tuyệt vời là dòng loa duy nhất độc quyền công nghệ kết hợp 3 trong 1, kỹ thuật loa 4 đường tiếng Rebel Audio phát triển độc quyền công nghệ hiện đại ST 4.0.

Loa hát Karaoke gia đình chuyên nghiệp loa đẹp chất âm tuyệt vời danh tiếng Rebel có nhiều mẫu đẹp độc lạ, đúc mẫu kỹ thuật 4 đường tiếng, nhiều đặc tính tích hợp trong loa. uy tín âm thanh chuẩn Hi-Fi, Hi-res và Hi-end, hòa trộn vào chức năng hát karoake sẽ cho bạn một nguồn âm thanh siêu hay đến ngỡ ngàng.

Loa Rebel Monitor L600, Từ NEO, 600W, loa nghe nhạc chỉnh được nhiềuchức năng
Loa Rebel Monitor L600, Từ NEO, 600W, loa nghe nhạc chỉnh được nhiềuchức năng

☘️ Độc quyền Bán trực tiếp Bán lẻ online loa hát karaoke gia đình chuyên nghip loa đẹp chất âm tuyệt vời
☘️ Giao loa hát karaoke gia đình chuyên nghip, loa đẹp chất âm tuyệt vời tận nhà người mua cho test nghe thử
☘️ bảo hành chu đáo loa hát Karaoke 12 tháng theo tiêu chuẫn hãng Rebel Audio
☘️ Tìm shop Cấp 1 phân phối độc quyền loa Karaoke chuyên nghiệp, loa đẹp chất âm tuyệt vời
☘️ Có nhiều kiểu loa và độ lớn khác nhau để cho bạn lựa chọn

Ti sao li phải mua 02 loi loa trong khi chỉ cần mua 1 cặp là đủ?

Hãy chọn loa 3 chức năng trong 1 là dòng loa hát karaoke gia đình chuyên nghiệp loa đẹp chất âm tuyệt vời vừa nghe nhạc hay vừa chơi nhạc mạnh và hát Karaoke thoải mái cực đã.

Nếu bạn thấy rằng việc mua 1 cặp loa tin cậy, độc lạ chơi được 3 tính năng như trên là phải chăng thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay chúng tôi. Còn lại chất lượng âm thanh, độ bền của tuồi thọ loa, thẫm mỹ, kiểu loại, tất cả… Bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cho bạn xem loa và test âm thanh trước rồi hãy quyết định mua sau.  điện thoại nhanh: 0933.797.636


Tag: Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Phenikaa Hòa Lạc, Dàn karaoke giá rẻ, bass coil 100mm, Dàn karaoke giá rẻ, giao tận nhà tại Yên Minh, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Roman Plaza, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Sacom Tuyen Lam Resort, Dàn karaoke giá rẻ, cao cấp chính hãng, Dàn karaoke giá rẻ, loa màu vàng chanh, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Khu đô thị mới Lideco - Bắc Quốc lộ 32, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Sun Plaza Grand World, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Khu phức hợp Chân Mây-Lăng Cô, Dàn karaoke giá rẻ, giao tận nhà tại Tây Hòa, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến KĐT An Khánh - An Thượng, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Sala Lộc An Lakeview, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Khu phức hợp Tricon Towers, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến FLC Asia Park, Dàn karaoke giá rẻ, giao tận nhà tại Hàm Yên, Dàn karaoke giá rẻ, giao tận nhà tại Cù Lao Dung, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Khu đô thị Văn Khê, Dàn karaoke giá rẻ, hàng xịn chính hãng, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến New Skyline, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến The Regal, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Tổ hợp Vicentra, Dàn karaoke giá rẻ, chuyên dùng hát Karaoke nhạc vàng, Dàn karaoke giá rẻ, xứng tầm thượng lưu, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Khu đô thị mới Linh Đàm, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Golden Eleven, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Sakura Valley, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Xuân Mai Riverside, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến FLC Premier Park Đại Mỗ, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Lucky Garden Long Thành, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Beverly Hills Hạ Long, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Green Park Trần Thủ Độ, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến HAREC Building, Dàn karaoke giá rẻ, giao tận nhà tại Huyện Thanh Trì, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến The Sun City Eco Island, Dàn karaoke giá rẻ, giao tận nhà tại Mỏ Cày Nam, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Mường Thanh Nha Trang, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Kosmo Tây Hồ, Dàn karaoke giá rẻ, Rebel Karaoke Hi-fi, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Samsora Riverside, Dàn karaoke giá rẻ, nơi bán uy tín có bào hành?, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Tổ hợp Viglacera Tower, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Khu dân cư Phước Tân, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Dự án Thuận An, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Khu đô thị mới Định Công, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Khu phức hợp Biên Hòa Square, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Golden Hills Bà Rịa, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Khu chức năng đô thị Ao Sào, Dàn karaoke giá rẻ, ship đến Golden Land, Dàn karaoke giá rẻ, công suất 500W,